Return to site

Điều trị thận ứ nước độ 4

Thận ứ nước độ 4 là một cấp độ nặng của bệnh thận ứ nước. Nếu không có biện pháp điều trị tốt và triệu để, bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Bài viết hôm nay, chuabenhthaninfo sẽ chia sẻ những phương pháp điều trị thận ứ nước độ 4 hiệu quả.

Thận ứ nước độ 4 là một cấp độ nặng của bệnh thận ứ nước. Nếu không có biện pháp điều trị tốt và triệu để, bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Bài viết hôm nay, chuabenhthaninfo sẽ chia sẻ những phương pháp điều trị thận ứ nước độ 4 hiệu quả.

Cách điều trị thận ứ nước độ 4

Chữa bằng các loại thuốc

Khi bác sĩ nhận thấy bạn đang còn có thể điều trị thận ứ nước bằng thuốc và chưa cần phẫu thuật thì bạn sẽ được dùng các loại thuốc giảm đau; thuốc kháng sinh, để nhằm mục đích hạn chế sỏi nặng hơn và ngừa nhiễm trùng tiểu đường. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng làm giảm sưng; giúp bạn đi tiểu thuận lợi hơn giảm áp lực lên thận của bạn.

Chữa bằng phẫu thuật lấy sỏi

Thông thường bác sĩ sẽ cho bạn tiến hành phẫu thuật khi bị thận ứ nước độ 3 và 4 lúc này bạn cần phải điều trị để lấy sỏi ra ngay nếu không nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tính mạng của bạn. Phương pháp đơn giản nhất chính là phẩu thuật cắt bỏ luôn viên sỏi; loại bỏ khối u để nó không làm ảnh sức khỏe cũng như gây đau đớn cho bạn.

Điều trị bằng tia lase

Với phương pháp này người ta gọi là làm tan sỏi dần dần và ít gây đau đớn hơn so với phẫu thuật. Các sóng xung kích sẽ bắn vào viên sỏi và loại bỏ nó từng tí một cho đến khi hết thì thôi; nhưng với biện pháp này bạn phải được thực hiện nhiều lần thì mới có hiệu quả chứ bắn một lần thì không thể hết tận gốc được.

Điều trị bằng steroid

Phương pháp này rất dễ thưc hiện và cũng khá an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân điều trị bằng steroid có công dụng ngăn ngừa và hạn chế axit uric một loại chất gây ung thư có trong sỏi để bảo vệ sức khỏe cho bạn. Tùy vào nguyên nhân gây bệnh thận, sức khỏe của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các biện pháp điều trị khác nhau cho phù hợp.

Chữa bằng thuốc nam

Bài thuốc nam chữa thận ứ nước khá đơn giản và cũng rất dễ làm bạn chỉ cần chuẩn bị 100 gam kim tiền thảo; 15 gam lá đại bi,… Sau đó cho tất cả các nguyên liệu trên vào ấm sắc lấy nước uống mỗi ngày; qua một thời gian bạn sẽ thấy bệnh giảm đi rất nhiều đấy.

Giải pháp phòng tránh bệnh thận ứ nước độ 4

Để phòng tránh cũng như hạn chế những tác động của bệnh đầu tiên bạn phải giảm ăn mặn để không làm tổn thương thận, ăn nhiều đồ mát và hoa quả để cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể.

  • Không quan hệ tình dục bừa bãi nhất là với gái mại dâm
  • Không tắm trong ao hồ bị nhiễm bẩn
  • Vệ sinh vùng kín đúng cách
  • Có lối sống sạch sẽ
  • Nghỉ ngơi khoa học hợp lý….

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ những phương pháp điều trị thận ứ nước độ 4 hiệu quả. Bjan có thể tham khảo thêm bệnh thận ứ nước độ 1, 2, 3 và 4 tại đây: http://chuabenhthan.info/benh-than-u-nuoc-do-1-2-3/

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly